NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU
(+84) 28 3831 5545
F-751-Mango - Thiết bị phân tích chất lượng xoài không phá hủy cầm tay đã có mặt tại Việt Nam

Bản tin ngày 26/8/2919 - GISP Việt Nam


Trước đây, việc phân tích chất lượng hoa quả chỉ được thực hiện bằng phương pháp phá hủy (destructive) trong phòng LAB. Một trong những thay đổi bước ngoặt trong vài năm trở lại đây là việc hãng Felix Instruments (Mỹ) phát triển và cho ra đời các thiết bị phân tích chất lượng hoa quả cầm tay dựa trên công nghệ cận hồng ngoại (NIR). Ưu điểm nổi bật nhất của thiết bị này là có thể phân tích ngay tại vườn, nhà đóng gói hay bất kỳ địa điểm nào và hoàn toàn không phá hủy (non-destructive).

Tiếp sau sự ra đời của F750, một sản phẩm đa năng có thể sử dụng cho nhiều loại hoa quả, và F751-Avocado, thiết bị phân tích chuyên dụng dùng cho bơ. Hãng Felix đã cho ra đời F751-Mango, thiết bị chuyên dụng dùng cho quả xoài. F751 sẽ cung cấp 2 thông số quan trọng của xoài: hàm lượng vật chất khô và chỉ số Brix. 

Felix Instruments sẽ cho ra mắt hàng loạt thiết bị phân tích cầm tay khác, sắp tới là F-751 Melon.

GISP Việt Nam đã chính thức phân phối F-751 Mango và Avocado tại Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thử nghiệm với Foodya, nhà nhập khẩu xoài Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại www.felixinstruments.com.vn (website ra mắt trong tháng 9/2019).